Decision to Leave (2022) ฆาตกรรมรัก หลังเขา

Decision to Leave (2022) ฆาตกรรมรัก หลังเขา

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

  • ชื่อไทย: ฆาตกรรมรัก หลังเขา
  • ชื่ออังกฤษ: Decision to Leave (2022)
  • ประเภทหนัง: Crime, Drama, Mystery

“Decision to Leave” ในระหว่างการสืบสวนอย่างเข้มข้น นักสืบที่สืบสวนการตายของชายคนหนึ่งบนภูเขาได้พบกับภรรยาปริศนาของชายผู้นี้ ชายคนหนึ่งตกจากยอดเขาเกาหลีใต้เสียชีวิต เขาถูกผลักหรือเขากระโดด? นักสืบแฮจุนเริ่มสงสัยซอแร
ภรรยาของชายที่เสียชีวิตทันทีที่เขามาถึงที่เกิดเหตุ อย่างไรก็ตาม ในขณะที่เขาเจาะลึกลงไปในการสอบ เขากลับติดอยู่ในบ่วงแห่งความผิดและความต้องการ

แฮจุนเป็นนักสืบที่นอนไม่หลับซึ่งทำงานในปูซานและพบจองอันภรรยาของเขาที่ทำงานที่โรงไฟฟ้านิวเคลียร์ในอีโปสัปดาห์ละครั้งเท่านั้น “ฆาตกรรมรัก หลังเขา” แฮจุนและผู้สมรู้ร่วมคิดของเขา ซูวาน ประสบกับสถานการณ์ที่เจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองที่ลาออก
กีโดซู ถูกพบเป็นศพที่เชิงเขาที่เขามักจะขึ้นไปบ่อยๆ พวกเขาพูดคุยกับภรรยาที่อายุน้อยกว่าของเขา Seo-Rae ผู้อพยพชาวจีนที่ทำงานเป็นผู้ดูแลอาวุโส เธอมีรอยขีดข่วนที่มือ มีรอยฟกช้ำที่ขาและลำตัว และมีรอยสักชื่อย่อของ Ki
ในลักษณะเดียวกับที่เขาทำเครื่องหมายสิ่งของอื่นๆ ของเขาที่ทำให้พวกเขาเชื่อว่าเธอต้องรับผิดชอบต่อการตายของ Ki Hae-Jun นำการประชุมเพิ่มเติมกับการปรับปรุงการออกแบบเว็บไซต์ Rae และชี้นำการเดิมพันรายวันนอกเหนือจากการเพิ่มประสิทธิภาพเว็บ
การเพิ่มขึ้นสูงของ Rae ทำให้เธอถูกล่อลวงตลอดเวลา นอกอาคารของเธอ Seo-Rae สังเกตเขาเช่นเดียวกับการสืบสวนอื่น ๆ ของเขา ลูกค้าวันจันทร์ของ Seo-Rae อ้างว่า Seo-Rae อยู่กับเธอในวันที่ Ki เสียชีวิต และภาพจากกล้องวงจรปิดแสดงให้เห็นว่า Seo-Rae
อยู่นอกบ้านลูกค้าวันจันทร์ก่อนที่ Ki จะเสียชีวิตไม่นาน เมื่อถามถึงอดีตของเธอ Seo-Rae ยอมรับว่าเธอฆ่าแม่ของเธอในประเทศจีนด้วยยาเฟนทานิล เธอถูกขอให้ทำเช่นนั้นโดยแม่ที่กำลังจะตายของเธอ เธอสั่งให้ Seo-Rae
เดินทางไปเกาหลีเพื่อเรียกร้องภูเขาที่ปู่ชาวเกาหลีของเธอทิ้งเธอไว้ซึ่งเป็นนักสู้เพื่อเอกราชของแมนจูเรีย แฮจุนได้รับจดหมายจากซอแรซึ่งกียอมรับว่าทุจริต หนึ่งในจดหมายเหล่านี้จ่าหน้าถึงลูกน้องและแฮจุนตีความว่าเป็นจดหมายลาตาย แม้ซูวานจะสงสัย
แต่แฮจุนก็ประกาศว่าการเสียชีวิตเป็นการฆ่าตัวตายและบอกซอแรว่าเธอไม่ใช่ผู้ต้องสงสัยอีกต่อไป

Read More
7.3
IMDB:7.3/10 | 37,785 ratings

Title: Decision to Leave (2022) ฆาตกรรมรัก หลังเขา

Genre: Crime, Drama, Mystery

Actors: Park Hae-il, Tang Wei, Lee Jung-hyun

Director: Park Chan-wook

Writer: Park Chan-wook, Chung Seo-kyung

Rated: N/A

Released: 21 Oct 2022

Runtime: 139 min

ให้คะแนน

Post navigation