Cagefighter: Worlds Collide (2020)

Cagefighter: Worlds Collide (2020)

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

  • ชื่ออังกฤษ: Cagefighter: Worlds Collide (2020)
  • ประเภทหนัง: Action, Sport

Reiss เป็นนักบุญที่ดีที่สุดที่จะต่อสู้ได้ตลอดเวลาในข้อ จำกัด ของ “Cagefighter: Worlds Collide” ไม่ว่าเมื่อโปรโมเตอร์ Max Black ทำให้เขาตรงกันข้ามกับนักมวยปล้ำอัจฉริยะ Randy Stone Reiss ก็ต้องเผชิญหน้ากับการปะทะที่ยากที่สุดในชีวิตของเขา
Reiss Gibbons เป็นคู่แข่งที่ดีที่สุดที่จะมองเข้าไปในตำนานความก้าวหน้าของ MMA ได้ตลอดเวลา เขาเป็นแชมป์ 5 สมัยและในช่วงปลาย ๆ ก็ร่วงลงจากชัยชนะซึ่งทำให้เขาและหัวหน้าของเขา Reggie (Elijah Baker)
รู้สึกเหมือนอยู่ในจุดสูงสุดของโลกด้วยแผนการช่วยเหลือและข้อเสนอภาพยนตร์มากมาย เจ้าของตำนาน Max Black (Gina Gershon) ต้องการจองการต่อสู้อีกครั้งเพื่อ Reiss เมื่อเธอเปิดเผยต่ออนุญาโตตุลาการ MMA Stephen Drake ว่าเธอได้ตัดสินใจที่จะตั้ง Reiss
กับนักมวยปล้ำระดับมืออาชีพ Randy Stone (Jon Moxley) Drake และกลุ่มสังคม MMA ทั้งหมดรวมถึง Reiss และหุ้นส่วนชีวิตของเขาเอลลีคิดว่านี่เป็นการแสดงความสามารถที่เปิดกว้างและสโตนจะไม่ประสบความสำเร็จเหมือนกับนักสู้ทุกคนที่ก้าวไปสู่วีคนี้เร็วเกินไป
ความก้าวหน้าดังกล่าวดึงดูดกลุ่มที่ยิ่งใหญ่โดยมีนักต่อสู้ผู้เชี่ยวชาญคนอื่น ๆ แมตต์ฮาร์ดีทอมมี่ดรีมเมอร์และบับบาเรย์ดัดลีย์พิทักษ์สโตนและนักมวยปล้ำผู้เชี่ยวชาญกล่าวว่าสโตนจะเอาชนะไรส์และหักล้างทุกคน
การประชุมสาธารณะจะเสร็จสิ้นลงด้วยความหายนะเมื่อสโตนปฏิเสธที่จะพูดคุยกับไรส์และรีสส์ครึ่งตัวที่ดีกว่าของเขาและเกือบจะทำอะไรบางอย่างได้สำเร็จ
การต่อสู้เริ่มขึ้นในวันรุ่งขึ้นและทั้งสองก็ปะทะกันในที่สุดนำเสนอการจัดแสดงใหม่ตั้งแต่เริ่มต้นผู้แข่งขันที่เก่งกว่าในมุมมองของประสบการณ์และกลยุทธ์ของเขานั้นเหมือนกับ Stone เหวี่ยงหมัดที่ดุเดือดและสดใหม่อย่างมาก
ทุกคนอย่างมากรวมถึงการจัดแสดงหินช็อกของ Reiss ที่ยากกว่าที่เขามองและความไม่รอบคอบของ Reiss และการอวดฉลาดของเขา Stone สามารถทำให้ Reiss ได้อย่าง จำกัด โดยใช้เทคนิคการชกมวยที่สกปรกคือที่ปรึกษา Danny Thickett (Leo Fafard) ที่เฟื่องฟูและได้รับ
Reiss อย่างเพียงพอสำหรับการลบออก การแข่งขันปิดลงด้วยความตกตะลึงอย่างมากหลังจากการกดปุ่ม Reiss ด้วยหมัดหนึ่งหมัด Stone ส่งผ่านไปที่การอัปเปอร์คัตอันน่าทึ่งซึ่งจะทำให้ Reiss ออกไป Reiss
มิกซ์ยังคงถูกกระทบกระแทกและสร้างความสับสนให้กับผู้ตัดสินด้วย Stone ที่พยายามจะปล้ำเขา ผู้มีอำนาจหยุดเขาและเคี่ยวเข็ญให้การแข่งขันเสร็จสิ้นและสโตนได้รับตำแหน่ง

Read More
4.4
IMDB:4.4/10 | 403 ratings

Awards: N/A

Country: UK

Genre: Action, Sport

Actors: Gina Gershon, Jonathan Good, Chuck Liddell, Brenna Coates

Director: Jesse Quinones

Writer: Jesse Quinones

Language: English

BoxOffice: N/A

Type: movie

Title: Cagefighter

Rated: N/A

Released: 09 Oct 2020

Runtime: 98 min

ให้คะแนน

Post navigation