Becky (2020)

Becky 2020

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

  • ชื่ออังกฤษ: Becky (2020)
  • ประเภทหนัง: Action, Crime, Drama

วันหยุดสุดสัปดาห์ของเด็กหนุ่มที่บ้านริมทะเลสาบกับพ่อของเธอกลายเป็นเรื่อง “Becky”
น่ารังเกียจเมื่อความสัมพันธ์ทางสังคมของนักโทษเผยแพร่ความแหลกลาญในชีวิตของพวกเขาเบ็คกี้ฮูเปอร์วัยสิบสามปีมีแนวโน้มที่จะเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริงที่บ้านของครอบครัวเธอ
เธอมีปฏิกิริยาที่มืดมนและดูเหมือนจะจำไม่ได้สองสัปดาห์เร็วกว่านั้นเบ็คกี้เป็นโรงเรียนสอนเสริมที่ถูกทรมานโดยไม่ได้รับการศึกษาซึ่งแม่ของเธอจากไปเมื่อหนึ่งปีก่อน
เธอให้ความสำคัญกับความสัมพันธ์กับเจฟฟ์พ่อของเธอซึ่งพยายามสานสัมพันธ์กับเธออีกครั้งด้วยการเดินทางไปบ้านริมทะเลสาบ จากนั้นนักโทษโดมินิคชาวนีโอนาซีและเอเพ็กซ์โคลและแฮมมอนด์คนของเขากำลังขี่รถตู้
โดมินิคมีผู้คุมที่ถูกฆ่าเพื่อให้ผู้คุมเข้ามาโดยใช้โอกาสที่จะฆ่าพวกเขาและแสดงท่าทางเป็นตำรวจ
พวกเขาหยุดชายคนหนึ่งและลูกสองคนของเขาที่นั่นและนำยานพาหนะของพวกเขาไปประหารชีวิตพวกเขาอย่างชัดเจนเคย์ล่าคนสำคัญอีกคนของเจฟฟ์และไทเจ้าหนูตัวน้อยของเธอปรากฏตัวที่บ้านทำให้เบ็คกี้ไม่พอใจ เจฟฟ์ประกาศว่าเขาและเคย์ล่าปลอดภัย
เจ็บเบ็คกี้วิ่งออกจากบ้านตามด้วยสุนัขตัวหนึ่งของเธอดิเอโก ที่ป้อมปราการเล็ก ๆ ของเธอในเขตป่าเธอฟื้นกุญแจขนาดมหึมาซึ่งคันธนูมีเค้าโครงคล้ายกับภาพของวาลล์กนัท โดมินิกและคนของเขาปรากฏตัวที่บ้านขโมยทุกคนและขอกุญแจ
เคย์ล่าและไทพยายามที่จะย้ายออกไปอย่างไรก็ตามเอเพ็กซ์จับได้ผู้ซึ่งพยายามช่วยพวกเขาในขณะที่โคลสังหารดอร่าซึ่งเป็นหนึ่งในเขี้ยวของครอบครัว
เจฟฟ์โกหกเรื่องของเบ็คกี้เพื่อรับประกันเธออย่างไรก็ตามโดมินิกก็เข้ามาและยิงเคย์ล่าที่ขาเพื่อดึงความเป็นจริงออกมาจากพวกเขาเบ็คกี้ยังคงอยู่ในพื้นที่ที่เป็นป่าได้รับรู้ถึงคุณภาพของเกตเวย์และพูดคุยผ่านเครื่องส่งรับวิทยุโกหก
เกี่ยวกับการเรียกตำรวจ โดมินิกท้าทายตัวปลอมของเธอและพาเจฟฟ์ออกไปข้างนอกไปยังห้องดับเพลิงของครอบครัวเพื่อดักจับเบ็คกี้ออกไป เขาเริ่มทรมานเจฟฟ์ด้วยเพลาโลหะ เบ็คกี้ยอมและบอกว่าเธอจะให้กุญแจแก่เขา โดมินิกให้เจฟฟ์คุยผ่านเครื่องส่งรับวิทยุ
แต่เขาก็สนับสนุนให้เบ็คกี้วิ่ง เจฟฟ์เป็นอิสระและพบว่าเบ็คกี้เปิดเผยให้เธอรู้ว่าเขารักเธอก่อนที่เธอจะถูกยิงตาย โดมินิกต้องการกุญแจและเบ็คกี้ควักตาซ้ายของเขาออกมาก่อนจะหนีไปกับดิเอโก

Last updated 2021-05-25 : 4:03 pm.

Read More
5.8
IMDB:5.8/10 | 12,323 ratings

Awards: 1 nomination.

Country: USA

Genre: Action, Crime, Drama, Horror, Thriller

Actors: Lulu Wilson, Kevin James, Joel McHale, Robert Maillet

Director: Jonathan Milott, Cary Murnion

Writer: Nick Morris, Ruckus Skye, Lane Skye

Language: English

BoxOffice: $1,003,700

Type: movie

Title: Becky

Rated: R

Released: 05 Jun 2020

Runtime: 93 min

ให้คะแนนและรีวิว

Post navigation