Batman: The Long Halloween Part 1 (2021)

Batman: The Long Halloween Part 1 (2021)

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

  • ชื่ออังกฤษ: Batman: The Long Halloween Part 1 (2021)
  • ประเภทหนัง: Animation, Action, Crime, Horror, Mystery, Sci-Fi

แบทแมนตรวจสอบการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ที่เกิดขึ้นในวันหยุด ได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องราว DC ที่มีชื่อเสียงช่วงกลางทศวรรษ 1990 จาก Jeph Loeb และ Tim Sale แบทแมน: “Batman: The Long Halloween Part 1”
ส่วนที่หนึ่งเริ่มต้นจากการฆาตกรรมที่ไร้ความปราณีในวันฮัลโลวีนแจ้งแบทแมนผู้พิพากษาศาลเตี้ยหนุ่มของ Gotham ให้ กำหนดข้อตกลงกับทนายความสองคนที่ไม่ทุจริตของเมือง (กัปตันตำรวจ James Gordan และอัยการเขต Harvey Dent) เพื่อโค่นล้ม The Roman
ซึ่งเป็นกลุ่มอาชญากร Falcone Crime Family ที่น่าอับอายและน่าทึ่ง ไม่ว่าในกรณีใด เมื่อมีการเสียชีวิตมากขึ้นในวันขอบคุณพระเจ้าและคริสต์มาส แทนที่จะเป็นความชั่วร้ายแบบกลุ่มทั่วไป พวกเขาจะจัดการกับเพชฌฆาตเรื้อรังเพิ่มเติม –
บุคลิกภาพของผู้ที่มีการปะทะกันแต่ละครั้งจะมีความขยันหมั่นเพียรในการรับรู้มากขึ้น แทบไม่มีกรณีใดเลยที่พยายามใช้สมองของนักสืบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลกเหมือนความลับเบื้องหลังนักฆ่าในวันหยุด

ในเมือง Gotham ในคืนวันฮัลโลวีน หลานชายของ Carmine “The Roman” Falcone Johnny Viti ถูกฆ่าโดยบุคคลแปลก ๆ ที่ทิ้งอาวุธสังหารและแจ็คโอไลท์ไว้ที่ที่เกิดเหตุ กัปตันเจมส์กอร์ดอนกรมตำรวจ Gotham รวบรวมอัยการเขต ฮาร์วีย์ เดนท์
ผู้ซึ่งกำลังตรวจสอบตัวเองเกี่ยวกับครอบครัวผู้กระทำความผิดของฟอลโคน และแบทแมนศาลเตี้ยของก็อตแธมเพื่อทำการวิจัยการฆาตกรรม ขณะที่เดนท์ได้รับมอบหมายให้ค้นคว้าเกี่ยวกับแสงสว่าง แบทแมนไล่ตามแคทวูแมนไปยังเงินสำรองของครอบครัวที่ทำผิดกฎของฟอลโคน
ซึ่งเขาไม่สามารถฟอกเงินได้ โดยที่แบทแมนไม่ทราบ เขาถูกเด็นท์ใช้เครื่องติดตามที่เขาสวมบาตารังตัวหนึ่งของแบทแมน Gouge แนะนำให้ย้ายเงินสดในขณะที่ Catwoman เสนอให้บริโภค ในแง่ของการพลิกเหรียญพวกเขาเลือกที่จะใช้เงินสด สิ่งนี้กระตุ้นให้
Carmine Falcone จ้าง Mickey Chen เพื่อวางระเบิดบ้านของ Dent ทั้ง Dent และ Gilda ครึ่งหลังของเขาแทบจะทนไม่ไหว แต่ Dent ก็เข้ารับการรักษาในโรงพยาบาล แบทแมนไล่ตามเฉินไปที่ท่อระบายน้ำที่เฉินวิ่งเข้าไปในโซโลมอนกรันดี้ ขณะที่ Grundy
วางแผนที่จะฆ่า Chen แบทแมนหยุด Grundy และพา Chen ไปที่ GCPD ซึ่ง Gordon และ Batman ได้ตรวจสอบเขา เฉินสลายการมีส่วนร่วมของเขาในการปิดล้อม ดังนั้นพวกเขาจึงปล่อยเขาไป อัลเบอร์โต ฟัลโคเน
ลูกของคาร์ไมน์ส่งกุหลาบให้เดนท์ในชื่อฟอลโคเนเพื่อขจัดข้อสงสัย คาร์มีนยอมประนีประนอมอัลเบอร์โตที่จะไม่ทำอะไรแบบนี้อีก สำนักพิมพ์หนีออกจากคลินิกฉุกเฉินเพื่อไปพบกับกอร์ดอน ผู้มอบอาวุธปืนให้เขาเพื่อความปลอดภัย หลังจากที่ Chen และหุ้นส่วน
Triad ของเขาถูกฆ่าโดยนักฆ่าของ Viti กอร์ดอนและแบทแมนได้ตั้งคำถามกับ Calendar Man ใน Arkham Asylum ว่าใครคือฆาตกรของ Viti ซึ่งแต่ง “Occasion” เพราะตัวอย่างการฆ่าของเขาในโอกาสที่สนุกสนานคือ เมื่อแบทแมนสอบสวนว่าทำไม Calendar Man จึงขอเขา
เขาตอบโต้ว่าความขัดแย้งในการกระทำผิดเป็นเรื่องตลกที่แบทแมนเข้าใจว่าโจ๊กเกอร์หนีจากอาร์กแฮมแล้ว

Last updated 2021-07-18 : 1:01 pm.

Read More
7.4
IMDB:7.4/10 | 10 ratings

Awards: N/A

Country: USA

Genre: Animation, Action, Crime, Horror, Mystery, Sci-Fi

Actors: Jensen Ackles, Josh Duhamel, Jack Quaid, Titus Welliver

Director: Chris Palmer

Writer: Jeph Loeb (original story), Tim Sheridan (screenplay), Tim Sheridan (script)

Language: English

BoxOffice: N/A

Type: movie

Title: Batman: The Long Halloween, Part One

Rated: PG-13

Released: 22 Jun 2021

Runtime: 85 min

ให้คะแนน

Post navigation