Atlas (2024) ล่าข้ามจักรวาล

Atlas
ตัวอย่าง

co10banner

ufac4c

ดูหนังออนไลน์ Atlas (2024) ล่าข้ามจักรวาล

  • ชื่อไทย: ล่าข้ามจักรวาล
  • ชื่ออังกฤษ: Atlas (2024)
  • ประเภทหนัง:Action, Adventure, Drama

“Atlas” ในอนาคตอันมืดมน A.I. ทหารได้กำหนดไว้ว่าวิธีที่ดีที่สุดในการยุติสงครามคือการยุติมนุษยชาติ Atlas Shepherd ผู้ตรวจสอบข้อมูลที่มีข้อสงสัยอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับพลังสมองที่มนุษย์สร้างขึ้นตามหาอาชญากรที่จำลองข่าวกรองที่หวาดกลัว Harlan
ซึ่งตามหลังมาระยะหนึ่งแล้วขับรถยนต์ที่มนุษย์สร้างขึ้นมาได้ระยะหนึ่งแล้ว การไม่ปฏิบัติตามข่าวกรองที่ทำให้มีผู้เสียชีวิต 3 ล้านคนก่อนที่จะหลบหนีไปในอวกาศ หลังจากที่ตัวแทนคนหนึ่งของ Harlan ถูกจับและย่าง หนังสือแผนที่พบว่า Harlan
หายตัวไปบนดาวเคราะห์ดวงหนึ่งในโลก Andromeda และเรียกร้องให้เธอทำภารกิจทางยุทธวิธีเพื่อค้นหาและจับเขา ก่อนที่ภารกิจจะส่งออกจากวงกลม เรือที่ลำเลียงนายทหารที่เตรียมเครื่องจักรไว้ก็ถูกหุ่นยนต์ของฮาร์ลานไล่ตามไป

เพื่อเป็นการตอบแทน “ล่าข้ามจักรวาล” หนังสือแผนที่จึงถูกบังคับให้เข้าไปในเครื่องจักรและพังทลายลงมายังโลกในขณะที่เรือถูกทำลายสิ้น หนังสือแผนที่ระบุวิธีดูแลเครื่องจักร
โดยไม่คำนึงว่าเธอสงสัยเกี่ยวกับข่าวกรองทางคอมพิวเตอร์ที่มีอยู่ในท้องถิ่น ซึ่งแสดงตัวเองว่าชื่อสมิธ หนังสือแผนภูมิสั่งให้สมิธสร้างเส้นตรงไปยังขอบลาดเอียงที่จัดไว้ ซึ่งเธอติดตามเจ้าหน้าที่คนอื่นๆ ที่เสียชีวิต
เธอยินยอมอย่างลังเลที่จะเชื่อมโยงสมองของเธอกับสมิธ โดยคำนึงถึงการควบคุมกลไกที่โดดเด่นยิ่งขึ้น ขณะที่พวกเขาร่วมผจญภัยไปกับคดีกอบกู้ Chart book และ Smith ก็เริ่มสานสัมพันธ์กัน แม้ว่าพลังงานจะเหลือน้อย แต่ Chart book ก็ชักชวนให้ Smith
ไปที่ฐานของ Harlan เพื่อตีตราว่าเป็นการโจมตีระยะไกล อย่างไรก็ตาม หลังจากวางสัญญาณที่ฐาน Smith ก็มีอาการผิดปกติและ Chart book ก็ถูกจับได้และพาไปหา Harlan
ซึ่งตั้งใจจะทำลายล้างมนุษยชาติส่วนใหญ่เพื่อให้ผู้รอดชีวิตที่ได้รับการคัดเลือกมีโอกาสเจริญรุ่งเรืองภายใต้การดูแลของปัญญาประดิษฐ์ เพื่อทำเช่นนั้น ฮาร์ลานได้หลอก Map book และกองทัพมายังโลกของเขา
เพื่อที่เขาจะได้นำเรือรบและระเบิดคาร์บอนที่จะทำลายสภาพอากาศของโลก

5.7
4.9000 votes, average 5.7 out of 10
Title: Atlas (2024) ล่าข้ามจักรวาล Awards: N/A Country: United States Duration: N/A Actors: Jennifer Lopez, Sterling K. Brown, Mark Strong Director: Brad Peyton Writer: Aron Eli Coleite, Leo Sardarian Language: English BoxOffice: N/A Type: movie Rated: PG-13 Released: 24 May 2024