A Haunting in Venice (2023) ฆาตกรรมหลอนแห่งนครเวนิส

A Haunting in Venice (2023) ฆาตกรรมหลอนแห่งนครเวนิส

co10banner

ufac4c

ดูหนังออนไลน์ A Haunting in Venice (2023) ฆาตกรรมหลอนแห่งนครเวนิส

  • ชื่อไทย: ฆาตกรรมหลอนแห่งนครเวนิส
  • ชื่ออังกฤษ: A Haunting in Venice (2023)
  • ประเภทหนัง: Crime, Drama, Horror

ในช่วงหลังสงครามโลกครั้งที่ 2 เมืองเวนิส “A Haunting in Venice” ปัวโรต์ซึ่งปัจจุบันลาออกและใช้ชีวิตอยู่ในการเนรเทศของเขาเอง และลังเลที่จะเข้าพิธีเสกสมรส อย่างไรก็ตาม อีกครั้งหนึ่งเมื่อผู้มาเยือนคนใดคนหนึ่งถูกสังหาร
ในที่สุดมันก็ขึ้นอยู่กับผู้ตรวจสอบคนก่อนเพื่อค้นหาผู้ประหารชีวิต หลังจากสูญเสียความมั่นใจในพระเจ้าและมนุษยชาติ นักสืบคดีอาญา เฮอร์คูล ปัวโรต์ ใช้ชีวิตหลังเกษียณในเมืองเวนิสหลังสงคราม โดยใช้อดีตตำรวจ วิตาเล ปอร์ตโฟกลิโอ
ทำหน้าที่ผู้พิทักษ์ ในวันฮาโลวีน นักเขียนเอเรียดเน โอลิเวอร์ชักชวนปัวโรต์ให้ไปร่วมพิธีที่วังของนักร้องนำแสดงโรวีนา เดรก และช่วยเปิดโปงจอยซ์ เรย์โนลด์สคนทรงเป็นคนโกง โรวีนาจ้างเรย์โนลด์สให้ช่วยเหลือเธอในการร่วมมือกับอลิเซีย หญิงสาวของเธอ
ซึ่งยุติเรื่องทั้งหมดหลังจากที่แม็กซิม เจอราร์ด ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารชาวอเมริกัน ซึ่งเป็นคู่ชีวิตของเธอ ได้ตัดคำมั่นสัญญาของพวกเขาออก ในบรรดาผู้ที่เข้าร่วม ได้แก่ มักซีม, โอลกา เซมินอฟ คนรับใช้ของโรวีนา, เลสลี เฟอร์เรียร์
ผู้เชี่ยวชาญด้านครอบครัวเดรค และลีโอโปลด์ลูกของเขา และเดสเดโมนา ฮอลแลนด์ ซึ่งเป็นหุ้นส่วนของเรย์โนลด์ส

“ฆาตกรรมหลอนแห่งนครเวนิส” ในระหว่างการพบปะ ปัวโรต์พบว่าเรย์โนลด์สยังไม่มีผู้ร่วมงานเลยสักคนสองคน โดยเผยให้เห็นว่านิโคลัส พี่น้องของเดสเดโมนาซ่อนตัวอยู่ในกอง โดยไม่คาดคิด Reynolds เริ่มพูดด้วยเสียงของ Alicia
และพบว่าหญิงสาวไม่ได้จบเรื่องทั้งหมดแต่ถูกโยนไปสู่ความตายของเธอ หลังจากพิธีบรมราชาภิเษกจบลง ร่างของเรย์โนลด์สก็ถูกเสียบไว้บนรูปปั้นในลานบ้าน ปัวโรต์เริ่มพบกับผู้มาเยี่ยมเยียนท่ามกลางพายุฝนฟ้าคะนอง
ซึ่งในระหว่างนั้นเขาจินตนาการถึงการเห็นผีของอลิเซีย การตรวจสอบให้ผลลัพธ์ที่น่าสงสัย นิโคลัสและเดสเดโมนาเป็นผู้อพยพชาวโรมานีที่รับมาจากเรย์โนลด์สเพื่อหลบหนีไปยังมิสซูรี
ดร.เฟอร์เรียร์ได้รับความเสียหายจากการเผชิญหน้าเพื่ออิสรภาพของเบอร์เกน-เบลเซ่น และลีโอโปลด์ได้ยินเสียงเด็กวัยรุ่นที่ถูกทิ้งให้ผ่านไป จากโรคระบาดเมื่อครั้งวังยังเป็นบ้านอยู่ครึ่งทาง หลังจากการต่อสู้เกิดขึ้นในหมู่ผู้มาเยือน
เฟอริเอร์ก็ปลอดภัยอยู่ในห้องดนตรี โดยมีปัวโรต์รับกุญแจหลัก เมื่อถึงจุดนั้น ปัวโรต์ก็เผชิญหน้ากับโอลิเวอร์และวิตาเล โดยกล่าวโทษพวกเขาว่าเป็นผู้ช่วยในพิธีบรมราชาภิเษก หลังจากตรวจสอบการตายของอลิเซียแล้ว
วิเทลก็ให้ข้อมูลของเรย์โนลด์สในขณะที่โอลิเวอร์คาดหวังว่าจะแสดงให้เห็นว่าปัวโรต์ไม่พร้อมที่จะทำความเข้าใจพิธีแต่งงาน และใช้สิ่งนี้เป็นโครงเรื่องสำหรับหนังสือเล่มต่อไปของเธอ จากนั้นเฟอร์เรียร์ก็ถูกมองว่าได้รับบาดเจ็บสาหัสในห้องดนตรี

6.8
8.9K votes, average 6.8 out of 10
Title: A Haunting in Venice (2023) ฆาตกรรมหลอนแห่งนครเวนิส Awards: N/A Country: United States Duration: 103 min Actors: Jamie Dornan, Kelly Reilly, Kenneth Branagh Director: Kenneth Branagh Writer: Michael Green, Agatha Christie Language: English BoxOffice: N/A Type: movie Rated: PG-13 Released: 15 Sep 2023