65 (2023) 65 ผจญนรกล้านปี

65 (2023) 65 ผจญนรกล้านปี

co10banner

ufac4c

ดูหนังออนไลน์ 65 (2023) 65 ผจญนรกล้านปี

  • ชื่อไทย: 65 ผจญนรกล้านปี
  • ชื่ออังกฤษ: 65
  • ประเภทหนัง: Action, Adventure, Drama

“65” เมื่อนักบินอวกาศลงจอดบนดาวเคราะห์ที่ไม่มีใครรู้จัก เขาพบว่าไม่ใช่เขาคนเดียวบนนั้น หลังจากเกิดอุบัติเหตุอันน่าสยดสยองบนดาวเคราะห์ที่ลึกลับ แฟคตอรี่นักบินพบว่าเขาถูกทอดทิ้งบนโลกอย่างรวดเร็ว 65 นานมาแล้ว ในตอนนี้
ด้วยโอกาสเพียงครั้งเดียวในการกอบกู้ Plants และผู้รอดชีวิตหลักคนอื่นๆ Koa ควรก้าวข้ามภูมิประเทศที่คลุมเครือซึ่งเต็มไปด้วยสัตว์โบราณที่เป็นอันตรายในการต่อสู้ในตำนานที่ต้องผ่านมันไปให้ได้

ในอดีตก่อนที่ชุดประสบการณ์ของมนุษยชาติจะเกิดขึ้น “65 ผจญนรกล้านปี” บนดาวเคราะห์ Somaris ที่มีความก้าวหน้าทางกลไกอันไกลโพ้น โรงงานนำร่องได้โน้มน้าวให้ Alya
ซึ่งเป็นลูกครึ่งของเขารู้ว่าเขาควรจะใช้เวลาสองปีในการดำเนินการเพื่อนำเงินที่คาดว่าจะรักษา Nevine ลูกสาวของพวกเขา โรค. ในทางกลับกัน ขณะที่กลับไปที่โซมาริส ยานอวกาศ Zoic ของเขาถูกชนโดยดาวเคราะห์น้อยจำนวนมากและตกลงบนดาวเคราะห์ที่ไม่รู้จัก
เขาพบว่าผู้โดยสารทั้งหมดของเขาเสียชีวิตและกำลังจะฆ่าตัวตายเมื่อเขาพบ Koa เด็กสาวผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียวบนเรือที่เสียหายของเขา มิลส์เลือกที่จะดูแลโคอา ในทางกลับกัน
ทั้งสองมีปัญหาในการสื่อสารเพราะภาษาของพวกเขาต่างกันและนักแปลก็ใช้งานไม่ได้ จากนั้นปรากฎว่าดาวเคราะห์ที่ไม่รู้จักคือโลกเมื่อ 65 ล้านปีก่อนในยุคครีเทเชียส ต่อมา มิลส์ได้รู้ว่าอีกครึ่งหนึ่งของ Zoic
มีกระสวยสำหรับหลบหนีที่ใช้งานได้และส่งสัญญาณความทุกข์เพื่อขอความช่วยเหลือ Plants บอกให้ Koa รู้ว่าพวกเขากำลังจะไปที่ภูเขาที่พบรถตู้ แม้ว่าเขาจะโกหกว่าคนของเธอยังมีชีวิตอยู่เพื่อกระตุ้นให้เธอไปกับเขา
พวกเขาสานสัมพันธ์กันระหว่างเดินทางไปทั่วโลก ขณะที่มิลส์ปกป้องโคอาจากไดโนเสาร์ ขณะที่พวกเขาผ่านคืนที่ใกล้กับปากถ้ำ Koa ดูข้อความวิดีโอที่ Nevine ส่งมา ทั้งสองถูกโกลิอัท Fasolasuchus ไล่ตาม ซึ่งพวกมันบิดเบี้ยวก่อนที่จะซ่อนตัวอยู่ในถ้ำ
หลังจากหินถล่มแยกพวกมันออกไป Plants ก็หายไปโดยถ้ำที่ไดโนเสาร์อาศัยอยู่ และ Koa ก็หายไปโดยสัตว์ที่มีลักษณะคล้ายแรปเตอร์ซึ่งเธอดักไว้ในท่อนไม้ที่ตกลงมาและใช้ระเบิดที่โรงงานเคยมอบให้เธอในถ้ำก่อนหน้าที่พวกมันจะถูกแยกออกไป
เพื่อระเบิดไดโนเสาร์ที่จับได้ หลังจากฆ่าสิ่งมีชีวิตที่อาศัยอยู่ในถ้ำแล้ว มิลส์ก็ออกจากถ้ำและวิ่งเข้าไปในป่าเพื่อตามหาโคอา เขาเริ่มกรีดร้องหาโคอาหลังจากตกลงไปในทรายดูดขณะที่เขาวิ่งผ่านป่า ขณะที่เขาจมลงไปในกับดักทราย Koa
ติดต่อเขาและช่วยเหลือเขาในการหนี และพวกเขาก็กลับมารวมกันอีกครั้งอย่างสนุกสนาน มิลส์ยังพบในคู่มือของเขาว่าดาวเคราะห์น้อยขนาดใหญ่ซึ่งมีเศษซากทำให้ยานของพวกเขาพัง จะชนโลกภายในเวลาไม่ถึง 12 ชั่วโมง ทำให้เกิดเหตุการณ์การสูญพันธุ์ครั้งใหญ่

5.5
35039 votes, average 5.5 out of 10
Title: 65 (2023) 65 ผจญนรกล้านปี Awards: N/A Country: United States, Canada Duration: 93 min Actors: Adam Driver, Ariana Greenblatt, Chloe Coleman Director: Scott Beck, Bryan Woods Writer: Scott Beck, Bryan Woods Language: English BoxOffice: $31,967,087 Type: movie Rated: PG-13 Released: 10 Mar 2023